Cá Bò Khô

Cá Bò Khô

Xuất xứ: Quảng Ninh

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Nếu bữa ăn nhà bạn có sự xuất hiện của món cá bò khô thì quả là điều tuyệt vời. Hương vị thơm ngon đặc biệt cùng nhiều chất dinh dưỡng giúp món ăn này được hầu hết các gia đình yêu thích.

  Cá bò khôCá bò khô

  Chất dinh dưỡng trong món cá bò khô

  Chắc chắn bạn cũng biết món cá bò khô là một món ăn thơm ngây ngất sẽ làm kích thích vị giác của mọi người. Những thành viên trong gia đình bạn phải thích thú khi trên bàn ăn xuất hiện món cá khô bò ngon này.

  Với nhiều chất dinh dưỡng mà món ăn từ cá khô bò khá là đa dạng sẽ cho bạn một bữa ăn tuyệt ngon. Được thưởng thức món ăn này thì ai cũng phải thích mê. Nếu trên bàn nhậu của các đấng mày râu có thêm món cá khô bò để nhâm nhi thì không còn gì để chê.

  Những chất dinh dưỡng trong món ăn này sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho các thành viên thế nên nó được xem là một món ăn bổ dưỡng mà nhiều bà nội trợ tin tưởng. Cá thơm ngon, thịt dai tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn thế nên những ai từng thưởng thức món ăn này đều phải thích mê.

  Chỉ cần được ăn món cá này một lần thì bạn sẽ không thể quên được hương vị của nó và mong muốn được thường xuyên thưởng thức nó. Vì vậy mà ngăn bếp nhà bạn nên chuẩn bị sẵn món cá bò khô để có thể chế biến mọi lúc mọi nơi.

  Giá bán của cá bò khô

  Hiện nay, món cá bò khô được xem là một món ăn tuyệt ngon mà nhiều gia đình cực ghiền. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu về giá bán cá bò khô để có thể mua được sản phẩm này với mức giá hợp lý trên thị trường.

  Giá bán cá bò khôGiá bán cá bò khô

  Đây là một món ăn ngon hiện đang được nhiều người yêu thích nên bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về nơi cung cấp món cá này để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Với mức giá bán mà bạn nên biết về món cá này là tầm 230.000 đồng/kg. Món cá này với hương vị thơm ngon, giòn mềm mà khi chế biến thì ai cũng phải hết lời ngợi khen.

  Khi nắm được rõ thông tin về cơ sở cung cấp món cá bò khô và bạn cũng nên xem thông tin của gói cá bò khô để có thể tìm được hàng chính hãng thì khi chế biến mới thể hiện được rõ hương vị thơm ngon của nó.

  Bởi vậy mà những ai từng được thưởng thức hương vị thơm ngon đúng điệu của món cá bò khô thì sẽ không thể quên được. Chỉ cần chế biến đơn giản thì bạn sẽ nhanh chóng làm ra được một món ăn ngon mà ai ăn cũng phải khen.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Lườn Cá Hồi

Lườn Cá Hồi

Xuất xứ:
Trứng Cá Tuyết

Trứng Cá Tuyết

Xuất xứ:
Cá Trích

Cá Trích

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Cá Bò Khô

Cá Bò Khô

Xuất xứ: Đà Nẵng